Kính chào quý khách hàng,

HopGiaySi quy định một số điều kiện về việc đổi trả, bảo hành các sản phẩm được thực hiện như sau:

1/ Đổi trả do giao sai sản phẩm, hàng không đạt chất lượng

Điều kiện áp dụng: nhân viên HopGiaySi.com đóng gói sai mặt hàng quý khách yêu cầu.

Thời hạn đổi trả: 7 ngày (kể từ ngày giao hàng). Quý khách chú ý nên báo ngay cho HopGiaySi ngay về trường hợp trên để chúng tôi giải quyết sớm cho quý khách. Trường hợp quý khách bận việc hoặc lý do cá nhân mà không thể đổi trong thời gian quy định, HopGiaySi.com sẽ hỗ trợ quý khách xác minh đơn hàng và đổi hàng cho quý khách. Vì thế, quý khách đừng quá lo lắng nhé.

Lưu ý: Quý khách đặt hàng và HopGiaySi.com giao sai sản phẩm thì chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí đổi trả hàng cho quý khách hàng. Và HopGiaySi có quyền từ chối đổi cho quý khách nếu sản phẩm bị hư hỏng do bảo quản không tốt từ quý khách.

2/ Giao hàng thiếu số lượng

Điều kiện áp dụng: HopGiaySi.com sẽ giao hàng ngay cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm giao sản phẩm đối với trường hợp chúng tôi giao thiếu số lượng.

Thời hạn bảo hành: 2 ngày, kể từ ngày giao hàng. Quý khách lưu ý nên kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Nếu không đủ số lượng mà quý khách đã đặt, phiền quý khách báo cho HopGiaySi.com trong vòng 24 giờ, kể từ lúc quý khách nhận hàng để được chúng tôi xử lý nhanh nhất. Thông tin quý khách cần gửi để giải quyết vấn đề giao hàng thiếu số lượng bao gồm: họ tên, số điện thoại, mã số đơn hàng, hàng hóa và số lượng. Tất cả thông tin này đều có trong đơn hàng, quý khách chỉ cần chụp hóa đơn gửi sang để HopGiaySi kiểm tra là được. Một điểm quan trọng mà quý khách cần lưu ý nữa báo lại cho chúng tôi thông tin của shipper đã giao hàng cho quý khách để HopGiaySi.com đối soát với đơn vị vận chuyển.

Lưu ý: Khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin, thời gian xử lý dự kiến là 24h. Và HopGiaySi.com có quyền từ chối giải quyết nếu quý khách không cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các chứng cứ xác thực.

3/ Đổi sản phẩm

Điều kiện áp dụng: quý khách đặt kích thước không phù hợp và mong muốn đổi sang một sản phẩm khác.

Thời hạn đổi trả: 7 ngày, kể từ ngày giao hàng

Lưu ý: Quý khách đổi hàng hóa thì HopGiaySi.com sẽ thu chi phí ship cả 2 chiều bao gồm: chiều giao hàng mới đi và chiều thu hàng về (giảm 50% cước phí cho hàng nhỏ gọn). Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để đổi trả hàng. Và HopGiaySi.com có quyền từ chối đổi cho quý khách nếu sản phẩm bị hư hỏng vì bất kỳ nguyên nhân nào.

Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng của sản phẩm, chính sách đổi trả, hoàn tiền, quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin của bộ phận chăm sóc khách hàng tại HopGiaySi.com.


CÔNG TY TNHH TM HOSI – Xưởng Sản Xuất Thùng Giấy, Túi Giấy, Hộp Carton

Văn phòng: 58 đường 30/4, p.Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 093-1032-359

Email: [email protected]